In Bao Thư

08-06-2016 betraining.org

THIẾT KẾ, IN ẤN PHONG BÌ THƯ

 

Bao thư là sản phẩm rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Mỗi Công  ty, mỗi tổ chức đều có một mẫu bao thư riêng – mang bản sắc thương hiệu đặc trưng của Công ty đó.

Bao thư không chỉ có tác dụng chứa đựng nội dung bên trong như: báo giá, thư mời, tiêu đề thư… mà còn có tác dụng to lớn trong việc quảng bá thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp của từng Công ty.

Bao thư có thể thiết kế theo nhiều kích thước và mẫu mã phong phú khác nhau. Tuy nhiên, nó vẫn được quy chuẩn thành 1 số loại bao thư nhất định:

  • Bao thư:  22x12cm
  • Bao thư: 16X23CM
  • Bao thư: 25x34cm

kich-thuoc-phong-bi

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta có thể chọn ra loại bao thư phù hợp nhất.

Chất liệu giấy để in bao thư thường là: giấy fo 100-200gsm ( định lượng dày hay mỏng phụ thuộc vào thông số gsm này).

 

      CÔNG NGHỆ IN OFFSET BAO THƯ

Bắt kịp xu thế của thị trường, chúng tôi đã áp dụng công nghệ in offset ( in số lượng lớn) cho các loại bao thư. Nếu như trước kia, bao thư thường chỉ được in bằng công nghệ in lưới 1 màu, 2 màu hoặc 3 – 4 màu. Thiết kế thường bị hạn chế vì không thể in ảnh. Thì giờ đây, với công nghệ in offset bao thư, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của Quý khách hàng. Do đó, các thiết kế bắt mắt nhất, sáng tạo nhất đều có thể áp dụng vào việc in ấn bao thư.

Nội dung cơ bản của bao thư thường là: logo, tên Công ty, các thông tin về công ty hoặc dịch vụ họ cung cấp nhằm quảng bá tới khách hàng và các đối tác,

 

KỸ THUẬT GIA CÔNG,BÊ GẤP THÀNH PHẨM SAU KHI IN PHONG BÌ THƯ

Bao thư sau khi được in ấn, sẽ được bế gấp thành phẩm hoàn chỉnh, đẹp mắt.

GIÁ THÀNH IN ẤN BAO THƯ

Giá bao thư phụ thuộc vào số lượng in, vì vậy tùy thuộc vào từng loại, số lượng và kích thước bao thư  mà chúng tôi có giá thành khác nhau.

 

Liên hệ báo giá: 0977 386 271 – 0901 34 04 39

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CTy TNHH TM-DV-In Ấn Quảng Cáo Nhật Tiến Phát

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Nhật Tiến Phát

♦ Design By: Trungdan.com