Nhận thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo tại quận 2

16-11-2017 betraining.org

Bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp. Băng rôn – Bảng hiệu – Pano quảng cáo là loại hình quảng cáo có kích thước lớn thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, có đông người qua lại nhằm thu hút người đi đường chú ý như đường cao tốc, đường quốc lộ, trung tâm thương mại… Do đây là hình thức quảng cáo có liên quan đến thẩm mỹ và đòi hỏi độ an toàn cao nên được quản lý rất chặt chẽ đòi hỏi phải có thời gian, bao gồm cả thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo lắp đặt, xin phép giấy quảng cáo, và có quy hoạch chính thức của cơ quan chức năng.

IMG_0015

Bảng hiệu pano quảng cáo có chức năng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, cửa hàng, địa điểm mua hàng để khách hàng tìm đến, ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, khách hàng nhằm đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn qua tấm biển quảng cáo, họ có chọn bạn là nhà cung cấp dịch vụ, có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không thì sự quyết định đầu tiên chính là tấm biển quảng cáo. Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo với chi phí thấp và tiếp cận người tiêu dùng, khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất. Thi công bảng hiệu pano quảng cáo càng đẹp càng dễ dàng thu hút khách hàng.

IMG_0022
Thi công bảng hiệu pano quảng cáo thường được làm bằng các chất liệu như sau: Bảng khung sắt căng bạt hiflex, bảng Aluminum, các loại bảng cao cấp hơn được làm bằng LED, Mica, …. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của Khách hàng và với kinh nghiệm lâu năm Nhật Tiến Phát sẽ tư vấn cho Khách hàng loại bảng pano quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất

Khi sở hữu tấm bảng hiệu pano quảng cáo đẹp nhất tức là bạn đã thành công rất lớn trong việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khách hàng. Và ngược lại, nếu tấm bảng hiệu làm qua loa, lụp xụp, nhanh xuống cấp sẽ khiến công ty, cửa hàng của bạn mất điểm, để lại ấn tượng ban đầu xấu trong mắt khách hàng. Và để có được tấm biển quảng cáo đẹp nhất thì trước tiên bạn phải tìm được công ty thi công bảng hiệu pano quảng cáo uy tín, chất lượng, sở hữu nguồn nhân lực mạnh và có nhiều kinh nghiệm.

bie

Nhật Tiến Phát chuyên nhận thiết kế, thi công tất cả các loại hộp đèn, thi công bảng hiệu pano quảng cáo như: bảng hiệu đèn led, bảng hiệu alu, bảng hiệu Mica, bảng hiệu Pano, Hiflex, bảng hiệu gỗ, chữ nổi Mica, Inox chống ăn mòn… Dù sử dụng loại vật liệu rẻ, hay mắc, có ưu nhược điểm như thế nào cũng đều có thể tạo ra những biển quảng cáo đẹp nhất nếu biết cách thiết kế, thi công khéo léo, chuẩn xác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Nhật Tiến Phát

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Nhật Tiến Phát

♦ Design By: Trungdan.com