Nhật Tiến Phát chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao

26-12-2017 betraining.org

Thi công băng rôn – bảng hiệu – pano ngoài trời là việc tiến hành xây dựng một công trình đảm bảo kỹ thuật theo đúng bản thiết kế ban đầu nhằm mục đích làm quảng cáo cho công ty, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp cần làm quảng cáo. Để thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao khổ lớn, biển quảng cáo khổ lớn, đòi hỏi doanh nghiệp làm quảng cáo phải đủ tầm cả về khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng, cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành; có như vậy một pano quảng cáo ngoài trời mới đạt chất lượng về nghệ thuật – tức truyền tải một cách mạnh mẽ thông điệp của nội dung quảng cáo, đảm bảo độ bền, chịu đựng được những tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa lớn, gió lớn,…

bie

Để thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao đẹp , in túi giấy ấn tượng thì trước tiên phải có đội ngũ thiết kế sáng tạo, đẹp mắt. Đồng thời, các đơn vị quảng cáo phải có các biện pháp an toàn thi công cho nhân viên, và phải có biện pháp duy trì hoạt động căng biển được diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ. Thi công một bảng quảng cáo pano ngoài trời cả một quá trình dài không hề dễ dàng chút nào. Đối với những khu vực có địa hình không thuận lợi, sông, vùng lầy và yêu cầu khắt khe của chính phủ cũng như doanh nghiệp.

Thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau như pano, billboard, mica, bạt Hiflex, đồng, inox … Chất liệu được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo thường là pano, billboard, được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng.

Cong-trinh-chu-noi-den-neon-sign-den-Led-190

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường đặt vị trí cố định vững chắc do kích thước của nó lớn hơn so với những bảng hiệu khác. Khi thiết kế cần lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu, kích thước và kiểu dáng, màu sắc bảng hiệu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và vị trí treo bảng hiệu để đạt hiệu quả tốt đa. Một bảng hiệu đạt tiêu chuẩn và thẩm mỹ sẽ để lại được ấn tượng và tạo được sự chú ý tối đa.

Khi sở hữu tấm bảng hiệu pano quảng cáo đẹp nhất tức là bạn đã thành công rất lớn trong việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khách hàng. Và ngược lại, nếu tấm bảng hiệu làm qua loa, lụp xụp, nhanh xuống cấp sẽ khiến công ty, cửa hàng của bạn mất điểm, để lại ấn tượng ban đầu xấu trong mắt khách hàng. Và để thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao đẹp nhất thì trước tiên bạn phải tìm được công ty thi công bảng hiệu pano quảng cáo uy tín, chất lượng, sở hữu nguồn nhân lực mạnh và có nhiều kinh nghiệm.

Blank Billboard on City Street at Night, traffic ligths, blurred train, urban scene

Nhật Tiến Phát chuyên nhận thiết kế, in hộp giấy cao cấp,  thi công tất cả các loại hộp đèn, thi công bảng hiệu pano quảng cáo như: bảng hiệu đèn led, bảng hiệu alu, bảng hiệu Mica, bảng hiệu Pano, Hiflex, bảng hiệu gỗ, chữ nổi Mica, Inox chống ăn mòn…

Dù sử dụng loại vật liệu rẻ, hay mắc, có ưu nhược điểm như thế nào cũng đều có thể tạo ra những biển quảng cáo đẹp nhất nếu biết cách thiết kế, thi công khéo léo, chuẩn xác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CTy TNHH TM-DV-In Ấn Quảng Cáo Nhật Tiến Phát

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Nhật Tiến Phát

♦ Design By: Trungdan.com